Đăng lúc: 09:24:07 03/10/2018 (GMT+7)

Chiều ngày 02/10/2018, xã Hoằng Thái khai giảng Trung tâm học tập cộng đồng năm học 2018-2019, phát động tuần lễ học tập suốt đời.

TTHTCĐ 2.JPG
Lễ khai giảng tổ chức tại hội trường xã.

Về dự có ông bà Trịnh Thị Quế - Huyện uỷ viên – Chủ tịch Hội LHPN huyện các đồng chí lãnh đạo xã Hoằng Thái, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, hiệu trưởng các nhà trường, các đoàn thể thôn trong xã và đông đảo học viên.

TTHTCĐ 3.JPG

Đồng chí Hoàng văn Lan – Chủ tịch hội khuyến học xã lên khai mạc

TTHTCĐ 1.JPG

Đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc, Chủ tịch UBND xã Hoằng Thái  phát động tuần lễ học tập suốt đời

Năm học 2017-2018 của TTHTCĐ xã đã kết thúc tốt đẹp. TTHTCĐ cùng với các ban ngành trong địa bàn xã, các nhà trường và hội khuyến học xã đã thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra đóng góp nhiều thành tích trong phong trào giáo dục xã nhà và xây dựng xã hội học tập. Trung tâm phối hợp với phòng ban của huyện như phòng tư pháp, trạm khuyến nông huyện đã mở được nhiều lớp học giúp người dân có được Kỹ thuật về chăn nuôi, trồng trọt, chuyển giao công nghệ; tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà ... giúp người dân có được những kiến thức cần thiết trong việc cải thiện năng suất lao động, chất lượng sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, thực hiện mục tiêu xóa đói, giảm nghèo nhanh và bền vững cho người dân góp phần Xây dựng nông thôn mới và phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Năm học 2018-2019,TT HTCĐ Hoằng Thái đã xây dựng kế hoạch đồng thời đề ra các giải pháp để tổ chức thực hiện với quan điểm: nâng cao nhận thức về vai trò của Trung tâm trong việc xây dựng XHHT và phát triển kinh tế xã hội; Mở rộng quy mô, nâng cao hiệu quả hoạt động của trung tâm; nắm bắt kịp thời nhu cầu học tập của các tầng lớp nhân dân…

TTHTCĐ 4.JPG

Đồng chí Trịnh Thị Quế - Huyện uỷ viên – Chủ tịch Hội LHPN huyện giảng Luật bình đẳng giới và luật hôn nhân gia đình.