lễ khai giảng nam học mới của 3 nhà trường trên địa bàn xã Hoằng Thái

Đăng lúc: 13:50:26 12/09/2018 (GMT+7)

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

TRƯỜNG THCS xã hoằng thái

Sáng ngày mồng 5 tháng 9 năm 2018 – Hoà trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường của học sinh cả nước, trường THCS xã Hoằng Thái long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2018 – 2019.

Về dự lễ khai giảng năm nay với trường THCS xã Hoằng Thái có đ/c Nguyễn Đình Tuy – PCT. UBND huyện Hoằng Hoá;Đại diện lãnh đạo ngân hàng chính sách xã hội Tỉnh Thanh Hoá, Đại diện lãnh đạo NHCSXH huyện Hoằng Hoá, Đ/c Lê Đình Chiến -  BT Đảng bộ xã, Đ/c Nguyễn Hữu Ngọc – PBT – CT. UBND xã, các ban ngành đoàn thể,Đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường; Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của trường.

Tại buổi lễ đại diện lãnh đạo Huyện  đã tặng lẵng hoa chúc mừng và đ/c BT Đảng bộ đọc thư chúc mừng năm học mới 2018 – 2019 của Chủ tịch nước Trần Đại Quang; Thầy Lê Văn Phương – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo ngắn gọn những thành tích mà thầy và trò trường THCS xã Hoằng Thái đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 và đọc diễn văn chào mừng năm học mới 2018 – 2019; Đại diện Ngân hàng CSXH tỉnh, chi nhành huyện Hoằng Hoá đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho 20 em học sinh nghèo hiếu học của trường;

Cuối buổi lễ là phần phát biểu cảm tưởng của 1 học sinh đại điện cho 20 em học sinh vừa nhận được suất quà là 1 chiếc xe đạp do NHCSXH Tỉnh trao tặng.

Buổi lễ diễn ra theo tinh thần đổi mới ngắn gọn nhưng cũng không kém phần trang nghiêm, long trọng, vui tươi, ấm áp và rất nhiều ý nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng sáng ngày 5/9 tại trường THCS xã Hoằng Thái.

khai giang.JPG