Đăng lúc: 14:42:00 04/01/2019 (GMT+7)

hội khuyến học.JPG

Vào chiều ngày 03/01/2019, Hội Khuyến học xã Hoằng Thái tổ chức tổng kết công tác khuyến học năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Về dự buổi lễ có đ/c Lê Đình Chiến – BT Đảng ủy xã, các đồng chí trong ban thường vụ Đảng uỷ, thường trực HĐND, UBND, các đồng chí trong ban chấp hành Hội Khuyến học xã, cùng các đ/c là Bí thư chi bộ, trưởng phó các thôn.

Trong năm 2018 Hội Khuyến học xã đã duy trì có hiệu quả hoạt động của 10 chi hội trực thuộc, phát triển thêm nhiều hội viên mới. Vận động các nhà hảo tâm quyên góp tặng quà cho học sinh, sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.  Ngoài ra Hội đã tổ chức tuyên dương khen thưởng cho giáo viên, học sinh, sinh viên giỏi có thành tích xuất sắc, đạt giải trong các kỳ thi huyện, tỉnh  với tổng số tiền là 13.160.000đ.

Bước vào năm học mới Hội cùng với các trường tại địa phương vận động tốt ngày toàn dân đưa trẻ em đến trường. (số học sinh ra lớp đạt 100%)

Phong trào gia đình học tập, dòng họ học tập  và đơn vị học tập  được mọi người, mọi nhà quan tâm hưởng ứng. Cụ thể toàn xã có 715 hộ gia đình học tập; có 4 đơn vị đạt đơn vị học tập; có 10/10 khu dân cư đạt cộng đồng học tập, 33 dòng họ đăng ký học tập.

Kết thúc buổi lễ đ/c Lê Đình Chiến – BT Đảng ủy xã đã chúc mừng những kết quả mà Hội khuyến học đã đạt được trong năm 2018 và đề nghị Hội sẽ phát huy hơn nữa những thành quả đó trong những năm tiếp theo góp phần vào sự nghiệp phát triển ngành giáo dục của xã nhà.