HUYỆN ỦY HOẰNG HÓA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ TẠI XÃ HOẰNG THÁI

Đăng lúc: 08:44:38 21/07/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 7/7/2023, tại xã Hoằng Thái, Huyện ủy Hoằng Hóa đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.

IMG_0033 4.jpg
Toàn cảnh lễ công bố
Các đại biểu dự lễ công bố quyết định

Dự hội nghị có đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lê Văn Nghĩa – TVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí cán bộ, chuyên viên Ban tổ chức Huyện ủy, cán bộ, chuyên viên Hội nông dân huyện, Chủ tịch hội nông dân các xã ; Phía xã Hoằng Thái có đại diện cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể, cán bộ công chức xã, Bí thư chi bộ, Trưởng các thôn; Hiệu trưởng các nhà trường, trưởng trạm y tế xã.

IMG_0036 4.jpg
đồng chí Lê Khắc Hoằng – Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định và thông báo của Ban thường vụ Huyện ủy

Tại hội nghị, đồng chí Lê Khắc Hoằng – Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 665 - QĐ/HU ngày 13/12/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp nhận, phân công đồng chí Lê Bá Hải – HUV – Bí thư đảng ủy xã Hoằng Thái, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Chủ tịch HĐND xã Hoằng Thái, nhiệm kỳ 2021 – 2026, Chủ tịch Hội nông dân huyện Hoằng Hóa, nhiệm kỳ 2023 – 2028, nay thôi tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ, thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Hoằng Thái, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiếp nhận về cơ quan Hội nông dân huyện Hoằng Hóa để đảm nhận chức vụ Chủ tịch Hội nông dân huyện Hoằng Hóa, nhiệm kỳ 2023 – 2028.  Thông qua Thông báo số 463 – TB/HU ngày 3/7/2023 thông báo về việc giao đồng chí Lê Thế Hiếu – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Hoằng Thái, nhiệm kỳ 2020 - 2025 phụ trách Đảng ủy xã Hoằng Thái, đồng chí Lê Thế Hiếu có trách nhiệm lãnh, chỉ đạo toàn diện mọi hoạt động của Đảng ủy xã Hoằng Thái cho đến khi có Bí thư Đảng ủy mới.

IMG_0046 2.jpg
Đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định, thông báo và tặng hoa chúc mừng các đồng chí

IMG_0055 2.jpg
Đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo

Phát biểu và trao quyết định, trao thông báo, tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Bá Hải và đồng chí Lê Thế Hiếu, đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nêu rõ: Công tác luân chuyển, điều  động cán bộ là việc làm thường xuyên, liên tục của huyện trong những năm gần đây nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ có đủ phẩm chất, năng lực, giúp cán bộ được rèn luyện, đào tạo, bồi dưỡng và thử thách trong môi trường công tác mới phù hợp với khả năng của mình. Bên cạnh chúc mừng, ghi nhận, biểu dương những đóng góp trong công tác của đồng chí Lê Bá Hải trong thời gian qua, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã bày tỏ tin tưởng trên cương vị công tác mới, đồng chí Lê Bá Hải sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn, không ngừng học tập, năng động, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; nghiên cứu để nhanh chóng tiếp cận công việc mới, mang hết nhiệt tình, kinh nghiệm vào công tác; giữ mối quan hệ đoàn kết với đồng chí, đồng nghiệp, với Ban chấp hành, Ban thường vụ Hội nông dân huyện; phát huy vai trò của người đứng đầu, gương mẫu, có tinh thần cống hiến, nhiệt tình, sâu sát cơ sở, bám sát quy chế làm việc của Hội, tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống, thành tựu, kết quả đạt được của Hội nông dân huyện thời gian qua, góp phần đưa Hội nông dân huyện ngày càng phát triểnĐồng chí cũng đề nghị Hội nông dân huyện quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí Lê Bá Hải làm quen với tác phong, công việc trên cương vị mới. Hoàn thành tốt Nghị quyết Ban chấp hành Hội nông dân huyện đã đề ra tại Đại hội Hội nông dân huyện Hoằng Hóa, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đồng chí Phó Bí thư thường trực cũng giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Thế Hiếu – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Hoằng Thái phụ trách Đảng ủy xã Hoằng Thái, có trách nhiệm lãnh, chỉ đạo toàn diện mọi hoạt động của Đảng ủy xã Hoằng Thái cho đến khi có Bí thư Đảng ủy mới.

IMG_0072 4.jpg
Đồng chí Lê Bá Hải – HUV – Chủ tịch Hội nông dân huyện phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Bá Hải – HUV – Chủ tịch Hội nông dân huyện cảm ơn Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy đã quan tâm, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Đồng thời, hứa trên cương vị mới sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, kế thừa và phát huy những thành tựu của Hội nông dân huyện, đồng sức, đồng lòng, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, hội viên nông dân trong huyện, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Ban chấp hành Hội nông dân huyện đã đề ra tại Đại hội Hội nông dân huyện Hoằng Hóa, nhiệm kỳ 2023 – 2028, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đưa huyện Hội ngày càng phát triển./.