Giò lụa Chinh hằng- Sản phẩm tiềm năng được lựa chọn là sản phẩm ÔCOP

Đăng lúc: 09:34:41 26/10/2022 (GMT+7)

Giò lụa Chinh hằng- Sản phẩm tiềm năng được lựa chọn là sản phẩm ÔCOP

I. ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ TÌNH HÌNH THỊ TRƯỜNG.

Trên thị trường hiện này việc tiêu thụ các loại thực phẩm chế biến từ thịt có sự cạnh tranh lớn về chủng loại, chất lượng, mẫu mã. Tuy nhiên Giò lụa được làm từ thịt lợn  của chính HTX Chăn nuôi Hoằng Thái tạo nên hương vị đặc trưng riêng vì vậy đã có vị trí nhất định đối với người tiêu dùng, thị phần tiêu thụ lớn, được bày bán trong nhiều cửa hàng thực phẩm, các quán ăn, trong các trường học, công ty có bếp ăn tập thể...
IMG_20221026_091823.jpg

II. ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG THAM GIA THỊ TRƯỜNG.

Xây dựng được mô hình sản xuất, chế biến Giò lụa Chinh Hằng theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm dựa trên nền tảng truyền thống, phát huy thế mạnh địa phương, ứng dụng đồng bộ tiến bộ KHCN, hệ thống sản xuất, chế biến đạt tiêu chuẩn, bảo quản và chế biến, đóng gói… sử dụng nguồn nguyên liệu tươi ngon với những công thức “chuẩn” từ đó tạo nên tinh túy trong từng công đoạn sản xuất.
IMG_20221026_091841.jpg