Tổ chức ra quân nạo vét kênh mương năm 2019

Đăng lúc: 15:17:41 06/05/2019 (GMT+7)

NẠO VÉT KÊNH MƯƠNG NĂM 2019

Với mục tiêu phong trào ngày chủ nhật Xanh – Sạch – Đẹp  tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các tổ chức, cá nhân trong việc bảo vệ và giữ gìn hệ thống thoát nước, vận động nhân dân không thải trực tiếp nước nước thải chưa xử lý ra môi trường, không vứt rác bừa bãi xuống lòng kênh, đồng thời huy động sự tham gia tích cực của các ngành đoàn thể, sự tham gia của Nhân dân vào hoạt động nạo vét kênh mương, cống thoát nước, hạn chế thấp nhất tình trạng ngập úng trong mùa mưa sắp tới.

Sáng ngày 5/5/2019, UBND xã Hoằng Thái đã tổ chức các thôn ra quân nạo vét kênh mương năm 2019 nhằm  nạo vét, khơi thông cống rãnh, mương thoát nước trên địa bàn xã. Qua đó, UBND xã đã vận động nhân dân ra quân dọn vệ sinh kết hợp nạo vét các tuyến mương thoát nước trong Trong 5 thôn, lực lượng tham gia nạo vét hơn 500 huy động tất cả cán bộ nhân  dân chính thôn, các hội viên, đoàn viên thanh niên, nhân dân trên địa bàn thôn. Buổi ra quân đã nạo vét, bùn đất được Kênh Thành Chầu 3 nào vét 1,8km vớt bèo cỏ 1.900m2 ; Kênh Phong Châu 700m2 ;Thái Vinh 800m2, mang lại cảnh quan xanh – sạch – đẹp trên địa xã.
nao vet kenh muong.jpg