Đồng chí Bí thư Huyện ủy Hoằng Hoá thăm, chúc Tết và phát động Tết trồng cây đầu xuân tại xã Hoằng Thái

Đăng lúc: 15:35:58 19/02/2021 (GMT+7)

Ngày 19/02/2021 (tức mùng 8 Tết Tân Sửu), đồng chí Lê Xuân Thu - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lưu Đức Trình- Chánh văn phòng Huyện ủy đã tới thăm, chúc Tết và phát động Tết trồng cây đầu xuân tại xã Hoằng Thái.

TRÒNG CÂY.JPG

Trong những năm qua, cứ mỗi dịp tết đến xuân về, cùng với nhân dân trong huyện, cán bộ, đảng viên và nhân dân xã Hoằng Thái đều tích cực tham gia trồng cây xanh và đã trở thành phong tục, nét đẹp văn hóa đầu xuân.
IMG_20210219_153207.JPG

Phong trào trồng cây đầu năm cũng là dịp để xã tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện theo lời dạy của Người: Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân.
IMG_20210219_153201.JPG

Tham gia trồng cây xanh, cây bóng mát tại điểm trường Mầm non, trường Tiểu học, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Xuân Thu đã đề nghị cán bộ, giáo viên thường xuyên chăm sóc các loại cây mới trồng, phân công rõ ràng, cụ thể trách nhiệm chăm sóc, quản lý, bảo vệ cây xanh, góp phần giữ gìn cảnh quan môi trường luôn xanh - sạch - đẹp.
IMG_20210219_153211.JPG

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể nhân dân, các cán bộ, công chức, người lao động xã Hoằng Thái một năm mới luôn hạnh phúc, an khang, thịnh vượng./.