Xã Hoằng Thái tổ chức hội nghị triển khai công tác tuyển quân năm 2019

Đăng lúc: 10:24:26 25/10/2018 (GMT+7)

Sáng  ngày 25 tháng 10 năm 2018, được sự thống nhất của ban thường vụ Đảng uỷ , UBND xã tổ chức hội nghị thông qua quyết định kiện toàn hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đồng thời triển khai kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019, phân công các thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự theo dõi chỉ đạo công tác tuyển quân.

Tham gia hội nghị có thưòng vụ Đảng uỷ, thường trực HĐND, UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức UBND xã, các đồng chí bí thư, thôn trưởng 5 thôn và trưởng trạm y tế xã.
tuyển quân 1.JPG
tuyển quân 2.JPG

Theo kế hoạch, do điều kiện hiện nay Trạm y tế xã đang trong thời gian thi công xây dựng nên năm nay việc khám sơ tuyển sẽ được tổ chức vào ngày 28/10/2018 ( ngày chủ nhật) tại công sở UBND xã.

Tổ chức phát lệnh khám tuyển xong trước ngày 20/11/2018

Thời gian khám sức khoẻ nghĩa vụ quân sự tại ban chỉ huy quân sự huyện thì ban chỉ huy quân sự huyện sẽ thông báo sau.

Hội nghị xã nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí bí thư Đảng uỷ xã, phát huy vai trò của cấp uỷ chi bộ, các ban ngành đoàn thể, dòng họ gia đình để giáo dục, động viên thanh niên hăng hái tham gia sơ tuyển, khám tuyển, lên đường nhập ngũ đồng thời xử lý vi phạm đối với công dân trốn gọi nhập ngũ.