xã Hoằng Thái tổ chức gặp mặt đầu xuân

Đăng lúc: 08:21:32 15/02/2019 (GMT+7)

Trong khí thế thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm mới mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi, Ngày 12/02/2019 (Tức ngày mồng 08 tháng giêng năm Kỷ Hợi), tại phòng họp UBND xã  đã tổ chức Hội nghị đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong ban thường vụ Đảng uỷ, thường trực HĐND, UBND, cán bộ công chức, trưởng các đoàn thể, các ông (bà) bí thư chi bộ, thôn trưởng 5 thôn, hiệu trưởng 3 nhà trường, trưởng trạm y tế.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Đình Chiến  đã thông qua tình hình thực hiện nhiệm vụ trong những ngày trước,trong và sau Tết Nguyên Đán 2019 của huyện nói chung và của xã nói riêng. Theo đó, trong dịp tết cổ truyền vừa qua, các ban ngành  của xã đã triển khai, tổ chức thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ trọng tâm đề ra. Các hoạt động đón Tết, vui xuân trên địa bàn xã diễn ra với tình thần vui tươi, phấn khởi, an toàn và tiết kiệm. Xã đã tập trung chỉ đạo làm tốt sản xuất vụ xuân, đôn đốc tiến độ làm đất, gieo mạ, chăm sóc và giữ ấm cho mạ, cung cấp đủ nước phục vụ gieo cấy đảm bảo tiến độ cấy lúa xuân trong khung thời vụ. Bên cạnh đó công tác chính sách xã hội được thường xuyên quan tâm: Trong dịp tết xã đã tổ chức cấp phát quà tết cho các đối tượng chính sách, người có công, người cao tuổi theo quy định, đồng thời tổ chức thăm hỏi, động viên cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Công tác giữ gìn an ninh trật tự được đảm bảo, làm tốt các bước trong tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019.
gặp mặt đầu xuân.JPG

Dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí bí thư Đảng bộ  tập trung chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm ngay sau Tết đó là: Tập trung gieo cấy lúa xuân đảm bảo trong khung thời vụ, tổ chức tiễn đưa 5 thanh niên lên đường nhập ngũ tạo khí thế sôi nổi của ngày hội giao nhận quân, đảm bảo giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông và đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm 2019.