trao quà tết cho các đối tượng chính sách, người cáo tuổi, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đăng lúc: 15:19:37 30/01/2019 (GMT+7)

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Không khí Tết đã hiện hữu trong sự chộn rộn của nhiều người, nhiều nhà, hứa hẹn một cái Tết sum vầy, vui tươi. Bên cạnh đó, Tết còn là sự sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, người kém may mắn, gia đình chính sách… của Đảng, chính quyền, đoàn thể chính trị - xã hội với  mong muốn ai cũng được “đỏ lửa” trong ngày Tết. Tết cổ truyền là dịp cả cộng đồng hướng về những số phận kém may mắn trong cuộc sống. Tết đang gõ cửa nhà nhà. Những phần quà ý nghĩa vẫn đang được trao tận tay các gia đình khó khăn, tiếp tục gieo vào lòng người niềm tin về một cuộc sống, một mùa Xuân của sẻ chia, ấm áp.

UBND xã thực hiện viÖc trao quµ tÕt cho c¸c gia ®×nh chÝnh s¸ch, ng­êi cao tuæi ( tõ 70 – 75 – 80 – 85 – 90 – 95- 100 tuæi và trên 100 tuổi) theo quy ®Þnh cña Nhµ N­íc, ®ång thêi Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã  thùc hiÖn viÖc hç trî ®ét xuÊt cho c¸c gia ®×nh cã hoµn c¶nh ®Æc biÖt khã kh¨n lÊy tõ nguån ng©n s¸ch cña ®Þa ph­¬ng.