Kiểm tra công nhận trường MN Hoằng Thái đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Đăng lúc: 14:32:11 12/10/2018 (GMT+7)

Kiểm tra công nhận trường MN Hoằng Thái đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Thực hiện Quyết định về việc thành lập đoàn kiểm tra thẩm định Trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của UBND tỉnh Thanh Hoá.

Sáng ngày 12 tháng 10 năm 2018, Trường Mầm non Hoằng Thái đón đoàn kiểm tra của Sở GD&ĐT Thanh Hoá về thẩm định công nhận trường Mầm non Hoằng Thái đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.
Thành phần đoàn kiểm tra gồm các đồng chí
1. Về phía sở giáo dục đào tạo tỉnh Thanh Hoá có Phó giám đốc sở GDĐT tỉnh cùng với các đồng chí thành viên thuộc sở GDĐT tỉnh

2. Về phía Huyện có:

- Đ/c: Đoàn Thị Hải – Phó chủ tịch UBND huyện Hoằng Hoá – Trưởng ban chỉ đạo xây dựng trường chuẩn Quốc gia huyện Hoằng Hoá

- Đ/c: Hoàng Thị Oanh – Phó trưởng phòng GDĐT huyện Hoằng Hoá cùng với các ông ( bà) là chuyên viên phòng GDĐT Hoằng Hoá
3. Về phía lãnh đạo địa phương: Có các đồng chí trong ban thường vụ Đảng uỷ, thường trực HĐND, UBND xã

Đoàn đã tổ chức kiểm tra, thẩm định trường Mầm non Hoằng Thái theo các tiêu chuẩn trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Đối chiếu với 5 tiêu chuẩn của Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, đoàn kiểm tra đánh giá cao những nỗ lực của tập thể nhà trường cũng như sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của chính quyền địa phương. Các thành viên trong Đoàn kiểm tra thống nhất những kết quả đạt được của trường so với những quy định của Thông tư 02/2014/TT ngày 08/02/2014 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đồng thời đoàn kiểm tra cũng biểu dương những cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong quá trình xây dựng trường chuẩn. Đề nghị nhà trường duy trì các chuẩn trong những năm học tiếp theo.

Đại diện lãnh đạo trường mầm non Hoằng Thái, UBND xã, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện đã tiếp thu, những ý kiến chỉ đạo, đề nghị của đoàn kiểm tra như quyết tâm, làm tốt công tác tham mưu để hoàn thiện hơn nữa về cảnh quan môi trường  đáp ứng chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đồng thời phấn đấu khắc phục các tồn tại của nhà trường trong thời gian tới.

Sau đây là 1 số hình ảnh buổi kiểm tra thẩm định Trường Mầm non Hoằng Thái đạt chuẩn quốc gia mức độ 1
trường chuẩn QG 1.JPG
trường chuẩn QG 2.JPG