Hoằng Hóa - đẩy mạnh công tác tuyên truyền trực quan chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12

Đăng lúc: 14:47:01 02/03/2016 (GMT+7)

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của cấp trên về tăng cường công tác tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, những ngày qua, ngành văn hóa thông tin huyện Hoằng Hóa đã đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền trực quan tại các trục đường lớn và Trung tâm huyện lỵ.

Bên cạnh việc phân công cán bộ chỉ đạo, hướng dẫn các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị thực hiện tốt công tác tuyên truyền tại cơ sở, trên địa bàn thị trấn Bút Sơn, Trung tâm VHTDTT huyện đã lên băng zôn, khẩu hiệu dọc các trục đường lớn về Trung tâm huyện.

Những câu khẩu hiệu: “nhiệt liệt chào mừng đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 Đảng cộng sản Việt Nam”, “quyết tâm thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng”, “Đảng bộ và nhân dân Hoằng Hóa quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020”..vv cùng cờ hồng kỳ được treo dọc các trục đường lớn đã tạo tâm lý vui mừng, phấn khởi trong nhân dân hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng. Đã có 115 băng zôn ngang đường được lên dọc các trục đường chính của huyện, TTVH TDTT huyện cũng đã thay mới cụm pano ngã tư Gòng, cắm cờ chuối, bùng binh tại cầu Ba Gian (Hoằng Qùy), cầu sông Tào dẫn về trung tâm huyện lỵ. Các xã trên địa bàn huyện lên 5 đến 10 băng zôn. Tại các xã, thị trấn, hệ thống băng zôn khẩu hiệu, hồng kỳ đã được lên trên tuyến quốc lộ 1A. Riêng các xã Hoằng Trung, Hoằng Kim, Hoằng Phú, Hoằng Qúy, Hoằng Qùy, Hoằng Cát, Hoằng Minh, Hoằng Vinh, Hoằng Đồng, Hoằng Lộc, Hoằng Thịnh, thị trấn Bút Sơn cũng đã phát động nhân dân treo cờ Đảng, cờ tổ quốc tại các hộ gia đình, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn quản lý, cờ hồng kỳ dọc theo tuyến đường quốc lộ 1A, quốc lộ 10, đường tránh quốc lộ 10 trong và sau thời gian diễn ra đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng.

Được biết, trước đó, chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, TTVH TT huyện cũng đã lên 4 cụm pano tấm lớn 8 mặt tại Hoằng Qùy, bùng binh tại Hoằng Minh, 10 băng zôn, 100 cờ phướn lên từ Hoằng Minh về ngã tư Gòng – thị trấn Bút Sơn và 150 cờ hồng kỳ được cán bộ, chuyên viên Trung tâm văn hóa TDTT huyện lên dọc các trục đường chính. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền trực quan chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng (nhiệm kỳ 2015 – 2020) đã tạo không khí phấn khởi, tin tưởng, kỳ vọng và chờ đón Đại hội trong toàn thể cán bộ, Đảng viên và nhân dân toàn huyện./.